Kókos & fræklasar

  • 2 msk af sætu, hunangi eða hlynsýrópi

  • 1/4 tsk salt

  • 1/4 tsk vatn

  • 1 bolli kókosflögur frá Muna

  • 1/4 bolli graskersfræ frá Muna

  • 1/3 bolli sólblómafræ frá Muna

  • 2 msk chiafræ frá Muna

    Hitið ofninn í 160 gráður
    Hrærið öllum hráefnunum saman í skál og blandið vel.

    Takið matskeið af kókosblöndu á bökunarpappír á bökunarplötu.
    Bakið í 13-16 mínútur, þar til bitarnir eru orðnir ljósbrúnir. Takið úr ofninum og kælið í um 10 mínútur til að lofa þeim að harðna.

Previous
Previous

Hreinsandi Frækex “Pizzur”

Next
Next

Kúrbíts- & hafrakubbar