Kúrbíts- & hafrakubbar

  • 1 kúrbítur, rifinn á rifjárni

  • 1 bolli grófir hafrar

  • 1 bolli fínir hafrar

  • 1/2 bolli kókossykur eða hrásykur

  • 1 msk Feel Iceland collagen duft (valfrjálst)

  • 1 tsk matarsódi

  • 2 tsk vanilluþykkni

  • 1/2 tsk sjávarsalt

  • 1 egg

  • 1/3 bolli kókosolía, brædd

  • 1/2 bolli valhnetur, saxaðar

  • 1 bolli dökkt gæðasúkkulaði (skorið í litla bita)

Hitið ofninn í 200 gráður.

Öllu blandað saman í skál og hrært vel saman. Setjið því næst blönduna í eldfast mót (gott að hafa bökunarpappír í botninum)

Setjið fatið í heitan ofninn og bakið í um 30-35 mín.  Takið út úr ofninum og lofið hafrakubbnum aðeins að kólna áður en þú skerð hann niður í minni kubba. Dásamlegt með þeyttum rjóma eða grískri jógúrt sem er búið að blanda við smá vanillu og sætu. Eða eitt og sér og hægt að geyma kubbana inn í kæli og grípa með sér t.d. í morgunmat.

Previous
Previous

Kókos & fræklasar

Next
Next

Gulrótar”köku” & bananabrauð