Graskerssalat með salatosti & döðlum

  • 1 grasker, (butternut squash), fræhreinsað og saxað í litla bita

  • Smá olífuolía

  • Salt & pipar

  • 1 msk rótargrænmetis kryddblanda frá Kryddhúsinu

  • 1 box af grænu salati

  • Handfylli af klettasalati

  • 1 krukka salatostur

  • 4 msk þurrkuð trönuber

  • Nokkrar greinar timían

  • 10 stk steinlausar döðlur skornar í litla bita

  • 1-2 msk góð ólífuolía

Setjið graskerið á bökunarplötu og skvettið smá ólífuolíu, salti, pipar og rótargrænmetis kryddblöndu frá Kryddhúsinu.

Bakið í 180 gráðu heitum ofni í 25-30 mín.

Takið graskerið út og kælið í nokkrar mínútur.

Setjið salatið á disk, því næst bökuðu graskersbitana, salatostinn, trönuberin, timían, döðlurnar og ólífuolíuna.

Previous
Previous

Grillað brokkólí & gulrætur með gull tahinidressingu

Next
Next

Ítalskt salat