Sterk kjúklinga & núðlusúpa með gulrótum & engifer
2 msk. ólífuolía
góður bútur ferskt engifer, saxað mjög smátt
2 stk. hvítlauksrif, pressuð
½ rautt chili, smátt skorið
100 g gulrætur, saxaðar í litla bita
500 g kjúklingalundir, skornar í bita
1 kjúklingakraftsteningur
3 msk. sojasósa
4 msk. fiskisósa
2 msk. sesamolía
2 lítrar vatn
1 bolli brokkolí, skorið í lítil blóm
300 g hrísgrjónanúðlur
Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið engifer og hvítlauk. Bætið chili, kjúklingi og gulrótum út í og steikið áfram í fáeinar mínútur. Blandið fiskisósu, sojasósu, sesamolíu og kjúklingakrafti út í, hellið vatninu yfir og látið malla í 15–20 mínútur. Bætið brokkolí og núðlum út í, látið malla áfram í 10 mínútur. Berið fram