Skemmtilegur fiskréttur með grænmeti, döðlum og salthnetum

  • 800 gr þorskhnakkar

  • 1 appelsína skorin í grófa bita

  • 5 hvítlauksrif skorin í tvennt

  • 6 matskeiðar salthnetur

  • 4 msk gróft skornar steinlausar döðlur

  • 1 rauð paprika gróft skorin

  • 1 rauðlaukur skorin gróft

  • 1 box steinselja gróft söxuð

  • Smá mynta gróft söxuð

  • Olífuolía

  • Salt og pipar

  • 1 msk Marrokóskt kryddblanda frá kryddhúsinu

  • 1 krukka af laktósalaus salatostur fra Arna

Blandið öllu saman í eldfast mót og setjið inn í 200 gráðu heitan ofn í um 20-25 mínútur

Dásamlegur fiskréttur, verið óhrædd við að blanda meira og öðru grænmeti og finna ykkar uppáhalds fiskrétt.  Berið fram með íslensku bankabygg eða nýjum íslenskum kartöflum og fersku salati

Previous
Previous

Karríkryddaður skötuselur með mangó, gulrótum og kasjúhnetum

Next
Next

Grísk langa