Skötuselur í dásamlegum hunangs- & sinnepslegi

  • 700 gr skötuselur

  • 7 msk ólífuolía

  • 1 msk kapers

  • 1 sítróna - safi plús börkur

  • Salt og pipar

  • 1/2 msk Fagur fiskur í sjó fiskikryddsblanda frá Kryddhúsinu

  • 1/2 msk sinnep

  • 1 msk hunang

  • Smá fersk steinselja

    Skerið skötuselinn í hæfilega bita. Setjið bitana í eldfast mót. Hrærið allt saman í skál og hellið svo yfir skötuselinn og látið marinerast í nokkra klukkustundir inn í ísskáp.

    Hitið ofninn í 200 gráður og setjið skötuselinn inn í ofninn og bakið í 17-20 mínútur. Fer eftir þykkt bitanna.

Previous
Previous

Lax með engifer, chili, lime & kóríander marineringu

Next
Next

Bleikja með möndlum & kókos