Glúteinlaust bananabrauð
2 bananar, vel þroskaðir
2 msk eplamauk
2 msk fljótandi kókosolía
4 dl haframjöl ( glúteinlaust)
1 egg
1 dl sykur
1 dl kókosmjöl
1/2 – 3/4 tsk salt
1/2 tsk matarsódi
1/2 tsk lyftiduft
1 tsk kanill
2 msk hörfræ
1 tsk vanilla
Hitið ofninn í 190 gráður.
Ég notaði töfrasprotann minn í þessa uppskrift og setti fyrst saman banana, eplamauk, kókosolíu og haframjöl og maukaði vel saman og setti svo restina út í og hrærði vel saman.
Setjið í brauðform með bökunarpappír og látið inn i heitan ofninn og bakið í 40 mín.
Dásamlegt brauð og frábært að smyrja volgt brauðið með smjöri eða möndlusmjöri og kanil.