Apríkósu & chia orku molar með hvítu súkkulaði

  • 1 bolli döðlur, steinlausar

  • 1 bolli þurrkaðar apríkósur

  • 2 msk chiafræ

  • ¼ tsk kanill

  • 1/3 bolli hampfræ

  • 1/3 bolli graskersfræ

  • 1/3 bolli hvítt súkkulaði + smá auka til að bræða yfir í lokin

    Setjið döðlur, apríkósur, chiafræ, kanil og hempftæ í matvinnsluvél og blandið þar til allt er vel blandað saman og úr er orðið nokkurskonar deig.
    Setjið næst graskersfræin og hvítu súkkulaðibitana út í og kveikjið a i smá stund.
    Takið deigið og þrýstið á bökunnarpappírsklæddan bakka. Bræðið smá auka hvítt súkkulaði og dreifið yfir allt saman. Frystið í 1-2 klukkustundir og skerið svo í stangir eða litla mola.

Previous
Previous

Auðveld twix stykki

Next
Next

Appelsínu súkkulaðiskífur með klesstum döðlum & sjávarsalti