Auðveld twix stykki

1. Lagið ~kex:

  • 4 bollar  möndlumjöl

  • 1/4 bolli kókosolía - brædd

  • 2 msk Kollagen duft (valfrjálst)

  • 1/2-3/4 bolli hlynsíróp eða önnur sæta

  • Smá salt

Blandið vel saman í skál eða matvinnsluvél.

Setjið bökunnarpappír í form sem passar í frysti og þjappið “deiginu” vel ofaní.  Frystið meðan þið gerið  karamelluna

2. Lagið ~Karamella:

  • ⅓ bolli hlynsíróp eða önnur sæta

  • 2 msk kókosolía - brædd

  • ½ bolli möndlusmjör

  • 1 tsk vanilla

  • Smá salt

Blandið öllu vel saman í skál eða matvinnsluvél.

Takið formið með kexlaginu út úr frysti og setjið karamelluna ofaná dreifið vel úr henni.

3. Lagið ~Súkkulaðið:

  • 120 gr dökkt gæða súkkulaði

  • 1 msk kókosolía - brædd

Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og hellið yfir karamelluna. Frystið í nokkra klukkutíma.

Takið út úr frysti og skerið í hæfilega bita.  Geymið í lokuðu íláti inni í frysti og nælið ykkur í bita og bita.

Ekkert eðlilega góð “twix” stykki.

Previous
Previous

Prótein fylltar döðlur

Next
Next

Apríkósu & chia orku molar með hvítu súkkulaði