Mojitokaka

Botn:

  • 1 bolli rifinn kókos

  • 1 og 1/2 bolli ristaðar möndlur eða kasjúhnetur

  • 2 og 1/2 - 3 bollar steinlausar döðlur

  • Cayenne pipar á hnífsoddi

  • 1/4 tsk salt

    Allt sett saman í matvinnsluvél og blandað vel saman, setjið svo í kökuform og þrýstið deiginu jafnt niður.  (Ég nota gjarnan sílíkonform).

    Geymið inni í frysti meðan “kremið” er gert

    Krem:

  • 2 avókadó

  • 1/2 bolli hunang eða hlynsíróp

  • 1/3 bolli nýkreistur limesafi

  • Nokkur blöð af ferskri myntu, söxuð gróft

    Setjið allt í matvinnsluvélina og hellið síðan ofan á botninn, frystið í að minnsta kosti 2 klukkustundir eða þar til kakan er alveg frosin.

Previous
Previous

Sítrónu- matchakúlur

Next
Next

Auðveldar og dásamlegar döðlur