Valhnetusúkkulaðistykki

Æðisleg uppskrift til að geyma og gera aftur og aftur.
Þessi stykki eru eingöngu búin til úr valhnetum, möndlum, döðlum, möndlusmjöri, akasíuhunangi, súkkulaði og lakkríssalti - svo auðvelt að gera og eiga inni í frysti.

  • 2 bollar steinlausar döðlur

  • 1/2 bolli valhnetur

  • 1/2 bolli möndlur

  • 3 msk möndlusmjör

  • 1 msk akasíuhunang

    Öllu blandað saman í matvinnsluvél þar til þetta er orðin góður massi. Setjið “deigið” í brauðform sem er klætt með bökunnarpappír.
    Bræðið því næst súkkulaðið yfir vatnsbaði og hellið yfir “deigið”.
    Stráið smá lakkríssalti eða góðu sjávarsalti yfir súkkulaðið og frystið.

Previous
Previous

Granola stykki

Next
Next

Súkkulaði & hnetusmjörs bitar