Bakaðar rauðrófur með peru, kóríander & graskerssalsa

  • 2 rauðrófur, flysjaðar og skornar í báta

  • 2 msk ólífuolía

  • 1 tsk chinese five spice frá Kryddhúsinu

  • Salt & pipar


    Hitið ofninn í 180 gráður og setjið rauðrófurnar, ólífuolíu og krydd á ofnplötu með bökunarpappír inn í heitan ofninn og bakið í 15-20 mín.

    Salsa:

  • 1/2 búnt kóríander, saxað gróft

  • 5 msk graskersfræ, ristuð í 5 mín í ofni

  • 1-2 perur,fer eftir stærð, skorin í litla bita

  • 3 msk sítrónuolía

  • 1 msk hvítvínsedik

  • Sítrónubörkur

  • Salt & pipar

    Öllu blandað saman í skál og geymt á meðan rauðrófurnar bakast.

    Samsetning:
    Allt sett saman á fallegan disk - frábært sem meðlæti eða með grænu salati.

Previous
Previous

Kóríander- & graskersfræssalsa

Next
Next

Jarðarberja & basílikutómatsalsa