Kirsuberja- og vorlaukssalsa

  • 2 bollar kirsuberjatómatar, skornir í tvennt

  • Ca 6 vorlaukar skornir í þunnar sneiðar

  • 1/2 bolli granateplafræ

  • 1/2 bolli steinlausar döðlur, skornar í litla bita

  • 1/4 bolli möndluflögur

  • 1/4 bolli ristuð sesamfræ

Dressing

  • Safi úr 1/2 sítrónu

  • 1/4 bolli ólífuolía

  • 1/2 tsk chiliflögur (minna ef þið viljið ekki eins sterkt)

  • 1 msk hlynsíróp

  • 1 tsk rifið engifer

  • 1 msk ristuð sesamolía

  • Salt og pipar eftir smekk

Dressing hrist saman í krukku og hrærið svo allt vel saman.

Skemmtilegt og frísklegt sumarsalsa.

Previous
Previous

Misogljáð eggaldin

Next
Next

Auðvelt og ótrúlega gott gulrótarsalat