Grænkál, sítróna & kúrbítur

  • 1 kúrbítur, þveginn og skorinn í hálfmána

  • 1/2 sítróna, skorin í þunnar hálfmánasneiðar

  • Handfylli af grænkáli, saxað smátt

  • 1 hvítlauksrif, pressað

  • 3 msk ólífuolía

  • 1 msk hunang

  • Safi úr 1/2 sítrónu

  • Salt og pipar

    Hitið pönnu og setjið ólfuolíu og hvítlauk á hana, setjið því næst kúrbítinn og sítrónusneiðarnar og hitið/eldið þangað til kúrbíturinn er orðin gullinn. Setjið grænkál, hunang, sítrónusafa, salt og pipar og hitið í aðrar 5 mínútur.

    Dásmalega bragðgott og ferskt salat.

Previous
Previous

Salat með bökuðu grænmeti, nektarínum, pekanhnetum og appelsínu- & kóríanderdressingu

Next
Next

Rauðrófur, nektarínur & geitaostur