Gull salat með hrísgrjónum

  • 2 bollar hrísgrjón

  • 4 bollar vatn

  • 2/3 tsk túrmerik

  • 1/4 tsk kanill

  • 1/4 tsk engiferduft

  • 1/4 tsk kardimomma

  • Smá salt

  • Smá svartur pipar

  • 1 tsk kókosolía

Setjið allt saman í pott og hrærið vel saman, fáið suðuna upp og lokið svo pottinum og slökkvið undir.

Það tekur ca 20 mín fyrir grjónin að verða klár.

Skerið í litla bita

  • 1/4 mangó

  • 1/4 agúrka

  • 1/2 box af kóríander, saxað gróft

  • 1/2 box steinselja, söxuð groft

  • 3 msk graskersfræ

  • 3 msk trönuber

  • 2 msk sítrónuolía

  • Smá sítrónubörkur

  • pínu sjávar salt

Kælið grjónin og setjið í stóra skál ásamt restinni og hrærið saman

Previous
Previous

Bakað rauðrófu- & kúrbítssalat með krydduðum valhnetum og salatosti

Next
Next

Gull kínóasalat með grilluðu rótargrænmeti, & gulldressingu