Kaffi, súkkulaði & banana "overnight" hafrar

  • 1 dós kaffi- og vanilluskyr frá Arna

  • 1/2 bolli hafrar

  • 1/2 banani stappaður

  • 1 msk chiafræ

  • 1 msk valhnetur, saxaðar

  • 1/2 tsk kanill

  • 1/4 tsk vanilla

  • 2-3 msk mjólk að eigin vali

  • 1/2 banani sneiddur, til að skreyta

  • Smá dökkt súkkulaði

Setjið skyr, hafra, 1/2 stappaðan banana, chiafræ, valhnetur, kanil, vanillu og mjólk í skál og hrærið vel saman. Bræðið smá súkkulaði yfir vatnsbaði.  Setjið skyr- og hafrablönduna í glas, skerið restina af banananum og skreytið glasið, hellið brædda súkkulaðinu yfir og geymið í ísskáp yfir nótt 🤎

Previous
Previous

Bláberja & acai skyrbúðingur

Next
Next

Jarðarberja…ostakaka í glasi