Haustleg bökuð epli með æðislegum toppi

Frábær morgunmatur, millimál eða eftiréttur

  • 1 epli, skorið í tvennt og kjarnhreinsað

  • 1 msk kókosolía

  • 1 tsk Pumpkin spice frá Kryddhúsinu

    Toppurinn:

  • 1 dós hafraskyr frá Örnu @veraornudottir (hér notaði ég jarðarberja)

  • 1 msk collagen duft frá Feel Iceland @feeliceland

  • 1/2-1 tsk Pumpkin spice frá Kryddhúsinu

  • Ristaðar möndluflögur

  • Smá akasíuhunang

    Forhitið ofninn í 200 gráður. Bakið eplið með kókosolíu og Pumpkin spice í 10-15 mín - fer eftir stærð eplisins. Ristið möndluflögurnar í nokkrar mín í ofninum á meðan eplin bakast (ekki meira en 5 mín).

    Á meðan eplið bakast:
    Hrærið saman hafraskyrinu, collagenduftinu og Pumpkin spice.

    Takið eplið út úr ofninum - toppið það með hafraskyrsblöndunni, því næst möndluflögunum og smá akasíuhunangi.

    Verðið að prófa þennan dásemdar haust rétt 🍁

Previous
Previous

Bleikir hafrar “yfir nótt”

Next
Next

Frábær omega boost fræblanda