Espresso hafrar með banana og súkkulaði

  • 2 dl gróft haframjöl

  • 2 msk chiafræ

  • 3 dl möndlumjólk

  • 1 tsk hunang eða hlynsíróp

  • 1/2 tsk kanill

  • 1 msk Feel Iceland Kollagen duft

Öllu blandað saman og geymt í ísskáp yfir nótt.

  • 1 bolli espresso

  • 1 banani skorinn í sneiðar

  • 4 msk grísk jógúrt

  • Smá hunang eða hlynsíróp

  • 4 msk ristaðar möndluflögur

  • 2 tsk rifið súkkulaði

Hrærið hafra og chia grautnum saman við espresso og sætið með smá hunangi eða hlynsírópi.

Setjið í 2 falleg glös.

2 msk grísk jógúrt hrærð með sætu, ofan á hvert glas

Toppið með banana, möndluflögum og rifnu súkkulaði.

Previous
Previous

Jarðaberja & acai boozt

Next
Next

Pekan-, kókos- & trönuberjagranóla