Pekan-, kókos- & trönuberjagranóla

Þurrefni

  • 6 dl haframjöl

  • 2 dl pekanhnetur, saxaðar gróft

  • 2 dl sólblómafræ

  • 1 dl kókosmjöl

  • 1 dl graskersfræ

  • 1 dl hunang

  • 1/2 dl kókosolía

  • 1/2 dl kakósmjör

  • 1 msk vanilla

  • 1 tsk salt

  • 2 tsk kanill

  • 1/2 tsk engifer

Hita í potti við lágan hita: hunang, kókosolía, kakósmjör, vanilla, salt og krydd.

Setjið öll þurrefnin í skál og hrærið svo vökvanum vel saman við.

Setjið inn í ofn á bökunarpappír eða beint á hreina bökunarplötu og ristið á 150 gráðum í ca 25-35 mín - passið bara að hræra vel í granólanu nokkrum sinnum svo að það ristist jafnt.

Eftir að granólað er komið út úr ofninum blandið þá 1 dl þurrkuðum trönuberjum og 1 dl af ristuðum kókosflögum saman við.

Eitt besta granóla sem ég smakkað!

Previous
Previous

Espresso hafrar með banana og súkkulaði

Next
Next

Kanil-, epla- & valhnetuhafragrautur