Kaffi & hnetusmjörsgranóla

  • 4 bollar haframjöl

  • 1 bolli sesamfræ

  • 1 bolli graskersfræ

  • 1/2 bolli akasíuhunang

  • 1 -  1,5 tsk kaffiduft

  • 3 kúfaðar msk hnetusmjör

  • 3 msk kókosolía

  • 1,5 tsk kanill

  • 1/2 tsk sjávarsalt

Hrærið þurrefnunum saman í skál.

Setjið hunang, hnetusmjör og kókosolíu í pott og bræðið vel saman. Þegar allt er bráðið saman hellið þá yfir þurrefnin og hrærið vel saman.

Setjið inn í ofn á bökunarpappir eða beint á hreina bökunarplötu og ristið á 150 gráðum í ca 25-35 mín - passið bara að hræra vel í granólanu nokkrum sinnum svo að það ristist nú jafnt.

Previous
Previous

Sólskinsbúðingur

Next
Next

Skemmtilegur & ferskur kívíbúðingur