Kanil- & engiferbakaðar perur með grískri jógúrt
2 perur
Smá bútur af fersku engifer, rifin
2 msk kókosmjöl frá Muna @muna_himneskhollusta
4 tsk akasíuhunang eða sæta að eigin vali
1/4 tsk malaður kanill
2 msk saxaðar valhnetur
1/2-1 bolli grísk jógúrt frá Arna @arna_mjolkurvorur
1 msk collagenduft frá Feel Iceland @feeliceland (valfrjálst)
Hitið ofninn í 190 gráður.
Skerið perur í tvennt endilangar. Setjið þær í eldfast mót.
Stráið kókosmjöli, kanil, rifnu engiferi, hunangi og valhnetum yfir perubitana.
Bakið í ofninum í um 20 mín.
Takið 2-4 diska.
Hrærið collagendufti ef þið viljið auka próteinmagn í grísku jógúrtina. Dreifið um 2-3 matskeiðum af jógúrt á hvern disk og setjið svo perubitana ofan á jógúrtina - má jafnvel dreifa ögn meiri sætu ofan á. Dásamlega heitur og ljúfur smá sparimorgunmatur ;).